CEO Group muốn đổ vốn đầu tư vào Quảng Nam

Sắp có thêm loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn gia nhập thị trường bất động sản. (Ảnh minh họa: TTXVN).

Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO) vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Nam để được khảo sát lập quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 và đề xuất thực hiện dự án tại địa phương.

Tập đoàn CEO muốn được khảo sát lập quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 và đề xuất thực hiện dự án tại Quảng Nam.
Tập đoàn CEO muốn được khảo sát lập quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 và đề xuất thực hiện dự án tại Quảng Nam.

Theo văn bản giới thiệu, Tập đoàn CEO có trụ sở tại Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Hà Nội. Doanh nghiệp này hoạt động trên 5 lĩnh vực chính gồm bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, xây dựng, phát triển nguồn nhân lực, du lịch – khách sạn.

Do đó, Tập đoàn CEO đang tiến hành nghiên cứu, đầu tư các dự án khu đô thị, dự án Khu nghỉ dưỡng Khu công nghiệp tại những địa điểm phù hợp trên địa bàn cả nước. Với tinh thần đó, tỉnh Quảng Nam được Tập đoàn CEO đánh giá cao và mong muốn đầu tư tại đây đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trong văn bản, Tập đoàn CEO đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam xem xét bố trí lịch làm việc và giới thiệu địa điểm để tập đoàn này nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và lập dự án đầu tư tại địa phương.

Trước đề xuất của doanh nghiệp này, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã có ý kiến đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O làm việc với Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh để được hướng dẫn, giải quyết theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao, xem xét các đề xuất của công ty để trả lời đảm bảo theo quy định pháp luật.

Tập đoàn CEO hiện đang đầu tư nhiều dự án Bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nha Trang và Kiên Giang. Đặc biệt, Tập đoàn CEO là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Phú Quốc và Vân Đồn.

>> Tham khảo dự án: Sonasea Vân Đồn của tập đoàn CEO

Trả lời

0911.131.666Đăng ký thông tin